Các thương hiệu bánh mì nhượng quyền là một trong những thương hiệu được nhiều nhà đầu tư lựa chọn bởi số tiền đầu tư ít nhưng đạt hiệu quả cao. Hãy cùng franchise SUCCESS tìm hiểu các thương hiệu nhượng quyền bánh mì nổi tiếng tại Việt Nam nhé!

Bánh mì nhượng quyền hiện đang rất phát triển tại thị trường Việt Nam. Bạn có thể dễ dàng bắt gặp những cửa hàng hoặc xe bánh mì kinh doanh dưới danh nghĩa kinh doanh nhượng quyền thương hiệu trên các đường lớn. Để hiểu rõ hơn về các thương hiệu nhượng quyền này, tham khảo ngay nội dung bài viết dưới đây của chúng tôi.

Tìm hiểu các thương hiệu bánh mì nhượng quyền
Các thương hiệu bánh mì nhượng quyền tại Việt Nam đang rất đa dạng và phát triển ngày một mạnh.

Thương hiệu bánh mì nhượng quyền Thổ Nhĩ Kỳ (Kebab)

Thương hiệu Bánh mì Sunrises Kebab

Sunrises Kebab là một thương hiệu bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ nổi tiếng tại Việt Nam. Cho đến hiện tại, thương hiệu bánh mì này đã sở hữu hệ thống chuỗi cửa hàng khắp Thành phố Hồ Chí Minh và đang ngày càng mở rộng. Thương hiệu này không chỉ cung cấp món bánh mì tam giác chất lượng, hình thức đẹp và phong phú về nguyên liệu. Mà Sunrises Kebab còn luôn tạo điều kiện, cơ hội để hợp tác kinh doanh và tìm kiếm nhà đầu tư cho các đối tác khách hàng.

Sunrise Kebab là một trong những thương hiệu có chi phí nhượng quyền thấp. Tuy nhiên lợi nhuận hàng tháng của các cửa hàng nhận nhượng quyền có thể lên đến 10 – 30 triệu/ xe bánh mì trong 1 tháng. Ngoài ra, bên nhận nhượng quyền cũng có thể nhận được một số quyền lợi của bên nhượng quyền, như công thức đặc trưng khi chế biến, được cung cấp nguồn nguyên vật liệu. Bên nhận nhượng quyền sẽ được đào tạo chuyên môn, kỹ năng bán hàng, được Sunrise Kebab hỗ trợ phát triển, truyền thông, quảng bá và tư vấn một số vấn đề khác.

bánh mì nhượng quyền Sunrises Kebab
Thương hiệu bánh mì Sunrises Kebab

Thương hiệu Bánh mì Kebab Torki

Kebab Torki cũng là một thương hiệu bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ nổi tiếng. Thương hiệu này hiện đã có hơn 170 cửa hàng, xe đẩy nhượng quyền trên toàn quốc. Đặc biệt, khi các đối tác hợp tác cùng với thương hiệu bánh mì này, sẽ được đăng ký bảo hộ nhãn hiệu độc quyền tại Cục sở hữu Trí tuệ Việt Nam.

Từ 35 – 70 triệu là chi phí nhượng quyền thương hiệu bánh mì Kebab Torki. Ngoài ra, chi phí cung cấp dụng cụ, trang thiết bị máy móc sẽ từ 30 – 35 triệu. Các chi phí phát sinh khác trong quá trình setup, lựa chọn mặt bằng sẽ dao động từ 1 – 3 triệu. 

Thương hiệu bánh mì nhượng quyền chả cá

Thương hiệu bánh mì Má Hải

Bánh mì chả cá Má Hải từ lâu đã trở thành thương hiệu nổi tiếng và phổ biến tại Việt Nam. Từ tháng 3/2018, Má Hải bắt đầu hình thức kinh doanh nhượng quyền trên toàn quốc. Tính đến tháng 6/2019 thì thương hiệu này đã có mặt trên 37 tỉnh thành và sở hữu hơn 250 kiosk (bao gồm kiosk của bên nhượng quyền và bên nhận nhượng quyền) và 600 xe.

19 triệu sẽ là mức chi phí để nhận nhượng quyền thương hiệu bánh mì Má Hải. Chi phí đó đã bao gồm các trang thiết bị, dụng cụ, bộ nhận diện thương hiệu được sử dụng trong vòng 4 năm. Bên thương hiệu nhượng quyền cũng sẽ hỗ trợ bên khách hàng nhượng quyền một số vấn đề liên quan đến truyền thông, quảng bá thương hiệu và được nhập nguồn nguyên liệu chế biến với giá gốc từ nhà máy chế biến.

Bánh mì nhượng quyền Má Hải
Thương hiệu bánh mì nhượng quyền Má Hải.

Thương hiệu bánh mì nhượng quyền Amangon

Bánh mì Amangon là một trong những thương hiệu đi đầu trong thị trường bánh mì chả cá. Thương hiệu bánh mì này nổi bật với quy trình sản xuất khép kín, đảm bảo chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm nhưng vẫn có mức giá sản phẩm hợp lý.

6 triệu 5 trăm (6,500,000 VNĐ) là chi phí nhượng quyền bánh mì chả cá Amangon. Chi phí này đã bao gồm trang thiết bị, công cụ chế biến sản phẩm và áo đồng phục thương hiệu. 

Các thương hiệu bánh mì thịt nguội – thịt nướng

 Thương hiệu bánh mì Tuấn Mập

Đây là thương hiệu bánh mì lâu đời và có mặt trên thị trường từ năm 2000. Thương hiệu bánh mì Tuấn Mập do công ty TNHH SX TM-DV Phạm Trường phát triển và quản lý. Bánh mì Tuấn Mập chuyên bán lẻ các sản phẩm bánh mì và thức ăn nhanh. 

380 – 400 triệu đồng là chi phí nhượng quyền thương hiệu Tuấn Mập. Sau khi nhận nhượng quyền, bên nhượng quyền sẽ hỗ trợ tư vấn nhượng quyền kinh doanh, thiết kế tất cả các bộ nhận diện thương hiệu có liên quan đến quá trình sản xuất, kinh doanh. Bên cạnh đó là đào tạo đội ngũ nhân viên và hỗ trợ thực hiện các chương trình tiếp thị khác.

Bánh mì nhượng quyền Tuấn Mập
Thương hiệu bánh mì nhượng quyền Tuấn Mập.

Thương hiệu bánh mì 362

Bánh mì 362 là thương hiệu bánh mì lâu đời, có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực. Hiện nay, thương hiệu này đã có 10 cửa hàng tại Thành Phố Hồ Chí Minh và 2 cửa hàng bánh mì tại Hàn Quốc. Bánh mì 262 phục vụ hơn 15 loại bánh mì khác nhau phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. 

79 triệu đến 299 triệu là chi phí nhượng quyền cho thương hiệu này.  

Lời kết

Nếu bạn đang có nhu cầu muốn mua nhượng quyền bánh mì tại Việt Nam hay kinh doanh tại Hoa Kỳ, hãy liên hệ với franchise SUCCESS. Chúng tôi sẽ tư vấn về các quy trình nhượng quyền kinh doanh để bảo đảm được quyền lợi của bạn một cách hiệu quả nhất. Liên hệ Hotline (028) 710 779 79 để được tư vấn nhanh nhất. 

Bài viết mới nhất:

Qua Mỹ bao lâu có thẻ xanh và những điều cần biết
Qua Mỹ bao lâu có thẻ xanh và những điều cần biết

Qua Mỹ bao lâu có thẻ xanh và phải thỏa điều kiện như thế nào mới được cấp thẻ. Xem qua bài viết để biết thêm.

Khám phá các thương hiệu bánh mì nhượng quyền tại Việt Nam
Khám phá các thương hiệu bánh mì nhượng quyền tại Việt Nam

Hãy cùng franchise SUCCESS tìm hiểu các thương hiệu nhượng quyền bánh mì nổi tiếng và hiệu quả tại Việt Nam nhé!

Hợp đồng nhượng quyền thương mại và những điều cần biết
Hợp đồng nhượng quyền thương mại và những điều cần biết

Hợp đồng nhượng quyền thương mại giúp bên nhượng quyền và bên nhận nhượng quyền đảm bảo được quyền và nghĩa vụ của mình.